Giới Thiệu

Giới thiệu chung

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Quốc tế Bảo Anh được thành lập từ năm 2004 bởi đội ngũ sáng lập viên năng động, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, giấy phép kinh doanh số 0102024349 do sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội 21/2/2006 cấp. Đầu năm 2012 Bảo Anh đã nhận được giấy phép Kinh doanh lữ hành Quốc tế do Tổng cục Du lịch cấp.

 

BẢO ANH là một trong những công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ:

 

  1. Hệ thống Homestay thuận tiện tại Singapore và Úc từ năm 2001
  2. Du học hè Singapore LION ISLAND từ năm 2004
  3. Đại diện chính thức của trường Coleman College từ năm 2011
  4. Lữ hành quốc tế từ năm 2012

 

Trải qua hơn 8 năm xây dựng và trưởng thành, công ty chúng tôi đã và đang mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh và phương thức giao dịch thuận tiện, nhanh, gọn, chính xác nhất. Các dịch vụ của chúng tôi luôn được các công ty đối tác đánh giá cao vì tính chuyên nghiệp và hiệu quả của nó.

 

Với một đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, chăm chỉ, chu đáo và tận tình. Chúng tôi luôn lắng nghe và chia sẻ những băn khoăn, lo lắng của quý khách hàng, kịp thời giải đáp những thắc mắc và sẵn sàng giúp đỡ khi khách hàng có yêu cầu.

 

BẢO ANH luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tối ưu với tiêu chí:“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.