Hiển thị:
Trang

KHU VỰC TIỆN ÍCH (SỬ DỤNG MIỄN PHÍ)

KHU VỰC TIỆN ÍCH (SỬ DỤNG MIỄN PHÍ)

Vị trí địa lý:  Trên đường – HILLVIEW AVE - UPPER BUKIT TIMAH .Cách ga xe điện ngầm Cashew MRT ( Downtown Line) và EW 23 Bukit Batok MRT khoảng 300m, từ đây đi MRT lên trung tâm chỉ mất 10 phút,. Bến xe Bus gần nhà. thuận tiện đi tới các nơi ở Singapore. Cách trường Saint Francis 5 phút đi bộ từ nhà ỏ (100m) Cách trường SIM, Ngee Ann Polytechnics : 10 phút đi xe Bus ( 2 km) Cách trường Uptrend College 20 phút đi xe Bus (khoảng 5 km) Xe Bus đỗ ngay trước cửa nhà và cửa trường. *An ninh: Camera và người bảo vệ an ninh canh gác 24 giờ/24 giờ xung quanh toà nhà, khách đến chơi phải xuất trình ..

PHÒNG KHÁCH CHUNG

PHÒNG KHÁCH CHUNG

* Phòng khách: được trang bị đầy đủ: Bàn ghế salon, quạt, điều hoà nhiệt độ, tủ , 01 TV 29 inch có truyền hình cáp. Mạng internet nhanh được kết nối đến từng phòng ngủ rất thuận tiện cho học sinh liên lạc với gia đình, phục vụ học tập. Máy vi tính học sinh tự mua. ..

PHÒNG NGỦ

PHÒNG NGỦ

Căn hộ: Căn hộ diện tích có 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ban công đều rộng, tiện nghi. * Phòng khách: được trang bị đầy đủ: Bàn ghế salon, quạt, điều hoà nhiệt độ, tủ , 01 TV 29 inch có truyền hình cáp. Mạng internet nhanh được kết nối đến từng phòng ngủ rất thuận tiện cho học sinh liên lạc với gia đình, phục vụ học tập. Máy vi tính học sinh tự mua. * Phòng ngủ: được trang bị tiện nghi:  Máy lạnh, bàn ghế học tập, tủ đựng quần áo có chìa khoá riêng, giường ngủ với đủ chăn, ga, gối đệm (học sinh tự mang theo đèn bàn). * Phòng tắm & vệ sinh: với vòi hoa s..

THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CĂN HỘ SỐ 15

THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ CĂN HỘ SỐ 15

DỊCH VỤ NHÀ Ở THUẬN TIỆN TẠI SINGAPORE Singapore được biết đến là một đất nước xanh – sạch nhất thế giới, có 1 hệ thống giáo dục tiên tiến và uy tín nhất thế giới. Đặc biệt hơn nữa, Singapore cũng  là 1 điểm đến mơ ước của các học sinh muốn nâng cao tri thức và tiếp cận đến với 1 nền giáo dục phát triển trên thế giới. Công ty Bảo Anh, với nhiều năm kinh nghiệm (từ năm 2001) cung cấp dịch vụ cho thuê phòng, căn hộ cùng gia đình người bản xứ tại Singapore dành cho du học sinh dài hạn, khách du lịch ngắn hạn, khách đi công tác... Các căn hộ của chúng tôi nằm trong khuôn viên của c&a..

Hiển thị từ 1 đến 4 của 4 (1 Trang)