Giới Thiệu Công Ty Du Học Bảo Anh GMS
*****

 Công ty du học Bảo Anh GMS là công ty du học uy tín hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự hào là công ty du học luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực du học Hàn Quốc.

Trong suốt quá trình hoạt động chúng tôi luôn được đánh giá là một trong các doanh nghiệp, tổ chức giáo dục, công ty du học uy tín được hiệp hội các trường đại học Hàn Quốc, đại sứ quán Hàn Quốc, lãnh sự quán Hàn Quốc công nhận là công ty du học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản, đã và đang học tập là làm việc trực tiếp tại Hàn Quốc,với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Hàn Quốc . Bảo Anh GMS luôn mang đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh, học sinh về các trường đại học, ngành học, việc làm,vv… Hơn thế nữa chúng tôi còn có văn phòng đại diện đặt tại Kangnam – Seoul, Hàn Quốc luôn hỗ chợ du học sinh trước và sau khi nhập học tại Hàn Quốc.

Để đáp ứng nhu cầu du học ngày càng nhiều của sinh viên Việt Nam.Chúng tôi cam kết luôn gắn kết trực tiếp du học sinh Việt Nam với các trường đại học của Hàn Quốc.

Hiện nay chúng tôi đang liên kết trực tiếp với rất nhiều trường đại học nổi tiếng của Hàn Quốc như: Kuynghee university, Konkuk university, Dongguk university, Hoseo university, Honam university, International University Of Korea, Jeju university, Mokpo national maritime university, Deagu university,vv…..

Hãy đến với công ty Du học Bảo Anh GMS

Xin chân thành cám ơn ! 

DU HỌC BẢO ANH GMS

Là cầu nối đưa học sinh, sinh viên và người lao động Việt Nam tiếp cận với các chương trình du học, xuất khẩu lao động hàng đầu, chất lượng tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan.

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa người đi làm việc ở nước ngoài

Bảo Anh đã đầu tư nhiều nỗ lực và tận hưởng sự hỗ trợ của [...]

Công ty Bảo Anh trân trọng thông báo

Căn cứ theo phiếu trả lời số : 36/2023/CBN-HQTACP  về việc chuẩn bị nguồn lao [...]

QUY ĐỊNH MỚI

[...]

TUYỂN 2 NAM XÂY DỰNG – HOKKAIDO

số lượng: 2 nam độ tuổi: 20-40 tuổi chiều cao: 162cm, cân năng: 55kg trở [...]

TUYÊN NAM XÂY TRÁT – SAITAMA

Số lượng: 2 nam độ tuổi: 18-32 tuổi cao: 162cm, cân nặng: 55kg trở lên [...]

TUYỂN 2 NAM CỐT PHA

Số lượng: 2 nam độ tuổi: 18-35 tuổi chiều cao: 162cm trở lên, cân nặng: [...]

THÔNG BÁO ĐƠN HÀNG KIỂM TRA LINH KIỆN Ô TÔ

Tuyển 48 nữ ngành nghề kiểm tra linh kiện điện tử ô tô: dk: – [...]