Điều cần phải biết về thị trường Xuất khẩu lao động Singapore

Bảo Anh TCIS đơn vị uy tín nhiều  năm kinh nghiệm về thị trường việc làm singapore . Thị trường xklđ lao động Singapore nổi tiếng với môi trường làm việc chuyên nghiệp , lương cao và chế độ tốt tuy nhiên nó cũng đem lại nhiều rủi ro cho các lao động chưa hiểu biết về thị trường này .

Điều kiện đi xuất khẩu lao động ở Singapore ?

Điều kiện tuyển lao động đi xuất khẩu lao động Singapore. So với các thị trường khác như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu… có nhiều điểm khác biệt và khó khăn hơn..Để được tham gia thi tuyển luôn các bạn cần phải có tiếng Trung hoặc Anh giao tiếp .Tùy theo yêu cầu đơn hàng sẽ có từng mức yêu cầu mức lương càng cao càng cần phải giỏi. Tiếng Trung thì chủ yếu giao tiếp còn tiếng Anh các đơn cao cấp cần đọc viết nghe nói và vi tính văn phòng. Về điều kiện chiều cao cân nặng nghề nghiệp …mời các bạn tham khảo tại bài viết sau

Chi phí đi xuất khẩu lao động sang Singapore hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí đi làm việc tại Singapore bao nhiêu tiền phụ thuộc vào mức lương và công việc các bạn làm việc tại Singapore tương ứng mức lương và phí đi ,mức phí đi Sing hiện tương đương với mức chi phí đi Đài Loan .

Chi phí đi làm việc tại Singapore hết bao nhiêu ?

Kinh nghiệm đi xuất khẩu lao động tại Singapore ?

Qua kinh nghiệm tư vấn và làm thủ tục , phản hồi của 5.000 lao động đi làm việc tại Singapore trong 8 năm qua chúng tôi đã đúc kết được những kinh nghiệm quý báu mà không phải công ty , môi giới lao động nào cũng có  từ những việc đào tạo ngoại ngữ, chọn đơn hàng , thủ tục giấy tờ , hướng dẫn xuất nhập cảnh sau 8 năm đã đúc kết thành quy trình hoàn chỉnh các ace có nhu cầu đi làm tại Sing có thể yên tâm từ lúc lên đăng ký đến lúc kết thúc hoặc gia hạn hợp đồng lao động tại Singapore mời các aec tham khảo vài thông tin 

Hồ sơ , quy trình đi xuất khẩu lao động tại Singapore?

Lần đầu đi Singapore có nhiều bỡ ngỡ nhất là yêu cầu về thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị Bảo Anh đã soạn sẵn bài viết hướng dẫn chi tiết kèm theo video để thuận tiện nhất không phải bối rối và lo lắng khi lần đầu đi singapore làm việc tránh những thủ tục không đáng có, những thiệt hại về công sức tiền bạc.

Lừa đảo đi xuất khẩu lao động tại Singapore?

Thị trường lao động Singapore là thị trường có lượng công ty , môi giới lừa đảo, thiếu uy tín nhiều gần nhất trong các thị trường vì các thông tin về thị trường này người lao động chưa có nhiều thông tin .Các hình thức lừa đảo không có nhiều nhưng các chiêu thức lừa đảo vẫn diễn ra hàng tháng , hàng năm .

Có nên đi xuất khẩu lao động Singapore ?

Trước khi đi làm ở nước nào các aec cần các thông tin , những so sánh chuyên nghiệp nhất từ cán bộ tư vấn với kinh nghiệm 6 năm làm thị trường lao động Singapore , Đài, Nhật ,Macao chúng tôi cung cấp cho các anh chị em những so sánh chính xác nhất trước khi mọi người quyết định có nên đi Singapore làm việc không nhé: