Trường đại học Chungwoon cơ sở Incheon

cong truong dai hoc

Tên tiếng Hàn: 청운대학교

Tên tiếng Anh: Chungwoon University

Năm thành lập: 1995

Loại hình: Tư thục

Website: https://home.chungwoon.ac.kr

Địa chỉ cơ sở Hongseong: 350-701 Daehak Gil-25, Hongseong-eup Hongseong-gun, Chungnam, Korea 

» Địa chỉ cơ sở Incheon: 113 Suk Gol-ro, Dohwa-dong, Nam-gu, Incheon, Korea.

I. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC CHUNG ANG HÀN QUỐC

1. Giới thiệu tổng quan về trường Đại học Chungwoon

Năm 1982, cố chủ tịch của Chungnam Lee Jongsung đã thành lập Hyejeon College (hệ 2 năm) ở Hongseong để cung cấp cho sinh viên địa phương cơ hội để có được giáo dục trình độ đại học ở quê nhà của họ. Tiếp nối sự nghiệp này vào năm 1994, trường đại học Chungnam Sanup hệ 4 năm (được đổi tên thành Đại học Chungwoon vào ngày 1 tháng 7 năm 1998) được thành lập trong cùng một khuôn viên. Trường đại học được mở với 26 khoa với 5.720 sinh viên đại học, 100 sinh viên tốt nghiệp và 200 giảng viên.

Trường đã bắt đầu chỉ với 3 tòa nhà và hiện đã mở rộng với tới 16 tòa nhà, được bao quanh với rất nhiều cây thông. Ngoài ra, vào năm 2007, tòa nhà Đại học Khách sạn và Du lịch và vào năm năm 2008, các tòa nhà ký túc xá 3 (13, 14 và 15 tầng) đã được hoàn thành. Tòa nhà chính cho văn phòng hành chính và Trung tâm Thông tin & thư viện đã hoàn thành vào năm 2010 được công nhận là một điểm mốc ở Hongseong, tạo ra một đường chân trời mới trong khuôn viên trường.

​Cổng chính trường đại học Chung woon cơ sở Incheon
Cổng chính trường đại học Chungwoon cơ sở Incheon

2. Những điểm nổi bật của trường Đại học Chungwoon

Lĩnh vực phát thanh truyền hình đã được chọn cho Dự án Chuyên ngành Đại học Địa phương do Bộ Giáo dục. Năm 2002, trường được Bộ Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực đề cử là một trong những trường đại học xuất sắc về cải cách giáo dục. Vào tháng 9 cùng năm, tr犀利士 ường đại học đã được trao Bằng khen của Thủ tướng cho tập đoàn nghiên cứu công nghiệp học viện xuất sắc.

Tỷ lệ việc làm trung bình trong số sinh viên tốt nghiệp là khoảng 90% trong những năm gần đây và do đó trường đại học đã được đề cử cho một trong những trường đại học có tỷ lệ việc làm cao.

Trong việc cung cấp học bổng, trường đại học đã được xếp hạng rất xuất sắc trong 3 năm qua (từ 2007 đến 2009), với 15,7% tỷ lệ học bổng so với học phí theo tiêu chuẩn đánh giá đại học do Bộ Giáo dục quy định. Trong 3 năm qua, 20.374 sinh viên đã được hưởng lợi từ học bổng.

Trường đại học đã được đánh giá là xuất sắc trong quản lý tài chính bởi Quỹ Hàn Quốc cho việc thúc đẩy trường tư. Theo báo cáo của Quỹ vào tháng 9 năm 2005, trường đại học được xếp hạng thứ 2 sau Đại học Hàn Quốc trong số 111 trong số 153 trường đại học tư thục 4 năm với chỉ tiêu tuyển sinh hơn 500 sinh viên trên cả nước và xếp thứ 10 về thành tích chung trong trường đại học tư đánh giá bao gồm cả chất lượng giáo dục.

Trường đại học Chung Woon cơ sở incheon
Trường đại học Chungwoon cơ sở Incheon

3. Trường đại học chungwoon cơ sở Incheon:

​Trường đại học Chungwoon cơ sở Incheon nằm ngay cạnh ga tàu điện 제물포역 và các chạm xe bus nên giao thông đi lại rất thuận tiện.Xung quanh trường là các khu dân cư đông đúc và các khu công nghiệp lớn, bệnh viện, siêu thị Homeplus,chợ,….

​Con đường đi đến cổng chính trường đại học Chungwoon cơ sở Incheon

​4 Hình ảnh ký túc xá trường đại học Chungwoon:.